CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN MTK

Khai thác, chế biến đá tự nhiên – Dịch vụ tư vấn hoạt động khoáng sản.

Được thành lập từ năm 2003, Sau gần hai thập kỷ hoạt động và phát triển, Công ty Môi trường và tài nguyên khoáng sản MTK đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại địa phương  trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá Cẩm thạch/marble tự nhiên, cung cấp sản phẩm các loại cho các khách hàng trong nước và nước ngoài.

Sở hữu mỏ riêng, từ đó khách hàng có nhiều lựa chọn, giá cả hợp lý, không qua trung gian. Hoạt động chính của công ty là tập trung vào sản xuất đá marble trắng với đa dạng màu sắc như trắng xám, trắng xanh, đá vàng, trắng vân mây, trắng sọc, etc. với các bề mặt như phun cát, mài bóng, mài mờ, xẻ thô, etc. được cut to size đáp ứng các yêu cầu của khách hang. Ngoài ra công ty còn mở rộng sản xuất thêm các mặt hàng như đá sỏi, đá dăm, bột đá canxi cacbonat- nguyên liệu thường được sử dụng trong công nghiệp làm chất phụ gia và nhiều công dụng khác. Bên cạnh đó Công ty cũng đã kết hợp với các đơn vị cùng ngành để đa dạng hoá sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng càng ngày càng tốt hơn, cụ thể như đá xanh Thanh Hóa, đá Granite, Bazan, etc.

Cho đến nay, Công ty MTK là một trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu khai thác đá tại mỏ, sản xuất và chế tác trên các dây chuyền thiết bị hiện đại, hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra chất lượng, đóng gói vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại công trình. Với quy trình trên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và chủ động tiến độ thi công các công trình, dự án.

Nhà máy chế biến đá Cẩm thạch của Công ty tọa lạc tại Quốc lộ 48, thị trấn Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, Việt nam, đây là trục giao thông chính rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển (cách cảng nước sâu Nghi Sơn – Thanh Hóa 90km, cảng Cửa lò 120 Km, cảng Hải Phòng 400 km) và đường sắt (cách ga Hoàng Mai khoảng 70 km).

Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đáp ứng mức độ tiêu thụ ngày càng cao với yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm đá Cẩm thạch tự nhiên trong ngành xây dựng và trang trí nội thất cao cấp, trong suốt nhiều năm qua Công ty MTK đã không ngừng đẩy mạnh mua sắm máy móc thiết bị khai thác mỏ, nâng cao công suất của nhà máy và liên tục cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ công suất ban đầu năm 2004 là 20.000 m2/năm, đến năm nay công suất đã đạt đến 120.000 m2/năm. Để đạt được thành tựu này,  Công ty đã liên tục đầu tư, nhập mới các dây chuyền sản xuất với trang thiết bị và máy móc hiện đại từ các công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về ngành đá từ Italia, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ … cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và sáng tạo đã cho ra đời những sản phẩm đá chất lượng cao phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Trong thời gian phát triển Công ty MTK đã có nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế. Sản phẩm đã có mặt ở nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc,uzbekistan…

Tại Quỳ hợp, Công ty MTK cũng sở hữu hai mỏ đá Cẩm thạch với tổng trữ lượng 15.000.000 tấn, chất lượng tốt.

Dịch vụ tư vấn :

– Lập đề án thăm dò

– Thi công công trình thăm dò

– Lập báo cáo tổng kết trữ lượng

– Lập thiết kế cơ sở

– Lập dự án đầu tư

– Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường – Lập dự án cải tạo, phục hồi môi trường

– Thiết kế kỹ thuật

– Thiết kế nổ mìn

– Dịch vụ kỹ thuật nổ mìn.